Tổng đài tự động Callbot – Giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp

Tổng đài tự động Callbot - Giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp
Rate this post

Tổng đài tự động Callbot là giải pháp tối ưu hóa dịch vụ khách hàng, giúp tăng hiệu quả và giảm chi phí cho doanh nghiệp. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về công cụ này!

Callbot là gì?

Callbot là một trợ lý giọng nói được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo. Đây  là một chương trình phần mềm có khả năng hiểu thắc mắc của khách hàng bằng ngôn ngữ tự nhiên và đưa ra lời giải đáp chính xác theo trường hợp.

Tổng đài tự động Callbot - Giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp
Tổng đài tự động Callbot – Giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp

Các tính năng của tổng đài Callbot

Để giải quyết các khó khăn liên quan đến các cuộc gọi thường xuyên, liên tục của tổng đài doanh nghiệp, tổng đài tự động Callbot có những tính năng đáng chú ý sau:

– Sử dụng giọng nói tự nhiên (92%) với ngữ điệu trôi chảy của từng địa điểm. Tạo sự gần gũi, thoải mái. 

– Tích hợp trí tuệ nhân tạo để tự động hoá quy trình hỗ trợ tư vấn khách hàng và phát triển hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. 

– Tốc độ xử lý nhanh <1s, đáp ứng được bài toán của những khách hàng lớn.

– Công nghệ phân tích cảm xúc khách hàng sẽ dựa trên tone giọng của khách hàng và tư vấn viên để đánh giá hiệu quả cuộc gọi. Bao gồm cả tone giọng, cường độ âm thanh và cảm xúc truyền tải.  

– Tương tác hai chiều bằng giọng nói với khách hàng: Thông báo, giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7.

– Hỗ trợ trên nhiều kênh, dễ dàng tích hợp với các phần mềm khác.

>>> Xem thêm: Call Center là gì? Những kiến thức nên biết về Call Center

Vì sao nên chọn tổng đài Callbot

Làm việc 24/7

Callbot được thiết kế để tự động phục vụ các cuộc gọi thông thường của 24/7 thông công ty qua điện thoại di động, giúp tối ưu nguồn nhân lực và tập trung giải quyết các tình huống phức tạp hơn. Mặt khác, tổng đài tự động Callbot cũng không gián đoạn hoạt động vào ngày nghỉ lễ hay cuối tuần, giúp đơn vị kinh doanh tận dụng tối đa thời gian và cơ hội để phục vụ khách hàng.

Cải thiện trải nghiệm khách hàng

Sau khi người tiêu dùng gọi đến tổng đài tự động, hệ thống sẽ giải quyết và giải đáp thông tin lại cho khách hàng gần như ngay lúc đó. Với nhiều mẫu kịch bản khác nhau đã được cài đặt trong hệ thống, Callbot có thể phản hồi một cách đúng vấn đề và tương tác với khách hàng bằng giọng nói như một tổng đài viên thực thụ. Tính năng phản hồi nhanh giúp khách hàng cảm thấy được quan tâm và nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng.

Thực hiện các cuộc gọi được cá nhân hóa

Callbot cho phép công ty có thể triển khai các cuộc gọi chăm sóc khách hàng một cách liên tục. Với các lựa chọn kịch bản đa dạng các lĩnh vực (Ngân hàng – Bảo hiểm, Bán lẻ, Bất động sản,…) như nhắc đến hạn thanh toán, nhắc nợ tín dụng, nhắc lịch hẹn, thông báo các thông tin quan trọng, gửi lời cảm ơn, … tới từng khách hàng cụ thể với số lượng lớn đảm bảo độ chuẩn xác. Các cuộc gọi được cá nhân hóa tới từng khách hàng cũng là một phương pháp giúp đơn vị kinh doanh cải thiện chỉ số mức độ hài lòng của khách hàng và doanh số bán hàng.

Tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp

Tổng đài tự động Callbot có khả năng làm việc không cần hỗ trợ. Sẽ rất khó khăn khi công ty liên tục theo dõi, quản lý, sử dụng nhiều tài nguyên cho dịch vụ chăm sóc khách hàng truyền thống. Khi tích hợp Callbot, đơn vị kinh doanh sẽ không phải quá để tâm nhân viên không làm được việc, tiết kiệm được thời gian, tập trung nguồn lực vào những lớn hơn.

>>> Xem thêm: Inbound Marketing là gì? Xây dựng uy tín thương hiệu với Inbound Marketing

Tạm kết  

Tổng đài tự động Callbot đang là một xu hướng phát triển trong tương lai và đang được áp dụng rộng rãi trong nhiều mô hình kinh doanh như chăm sóc khách hàng, bán lẻ, tài chính, giáo dục, y tế và nhiều lĩnh vực khác. Dù vẫn còn một vài hạn chế cần được khắc phục, nhưng với những ưu điểm mà nó mang lại, tổng đài trợ lý ảo sẽ tiếp tục vươn lên và trở thành một công cụ hỗ trợ quan trọng trong tương lai.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *