Giải Pháp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Hiệu Quả

Giải Pháp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Hiệu Quả
5/5 - (1 bình chọn)

Nâng cao trải nghiệm khách hàng là quá trình tăng cường sự hài lòng, giao tiếp tích cực giữa khách hàng và doanh nghiệp. Nó gồm có các hoạt động nhằm xây dựng một trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Từ đó, khách hàng sẽ hài lòng với quá trình mua sắm. Đồng thời nhanh chóng ghi nhớ tên thương hiệu của doanh nghiệp.

Cùng OMIZCC tìm hiểu về bí quyết nâng cao trải nghiệm khách hàng hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm khi nâng cao trải nghiệm khách hàng

Nâng cao trải nghiệm khách hàng trong bối cảnh thị trường hiện tại đem đến rất nhiều điểm có lợi cho công ty, gồm có:

Tăng tính cạnh tranh

Khi nâng cao trải nghiệm khách hàng, doanh nghiệp có thể tăng tính cạnh tranh của mình bằng giải pháp tạo một trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, giúp họ thu hút và giữ chân thêm nhiều khách hàng.

Tăng lòng trung thành của khách hàng

Nếu khách hàng có trải nghiệm tích cực với doanh nghiệp, họ có hướng trở thành khách hàng trung thành và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của công ty trong thời gian sắp tới.

Tăng giá trị thương hiệu

Sự trải nghiệm khách hàng tích cực sẽ có thể tạo hình ảnh tích cực cho thương hiệu. Từ đó, đem lại ích lợi lâu dài cho doanh nghiệp.

Thúc đẩy doanh thu

Trong khi khách hàng có trải nghiệm tốt, họ sẽ có xu hướng tiếp tục sử dụng sản phẩm/dịch vụ cũng như giới thiệu cho người khác. Điều này sẽ thúc đẩy gia tăng doanh số bán hàng.

Vì sao công ty cần nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo?

Doanh nghiệp nên nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo do mạng xã hội Zalo là một trong những kênh tiếp thị phổ biến và được quan tâm nhất tại thị trường Việt Nam. Sau đây gồm có một số lý do:

Độ phổ biến của mạng xã hội Zalo

Mạng xã hội Zalo đang được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam, với hơn 80 triệu người sử dụng. , Zalo được xem là “miền đất hứa” để thiết lập môi trường tương tác nhanh chóng và hiệu quả. Cụ thể, doanh nghiệp sẽ có khả năng trao đổi với một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Độ giao tiếp cao

Zalo cho phép công ty liên hệ trực tiếp với khách hàng qua tin nhắn. Thậm chí à thực hiện các cuộc gọi, các cuộc gọi, bao gồm cả Video Call. Điều đó giúp công ty có thể truyền tải thông điệp về sản phẩm/dịch vụ một cách sinh động.

Giảm chi phí

Sử dụng Zalo để kết nối với khách hàng là một giải pháp giảm chi phí so với những cách truyền thông khác, ví dụ như đài phát thanh, tivi, báo chí,…

>> Xem thêm: Zalo ZCC – Giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện trên Zalo OA

Nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo thông qua dịch vụ nào?

OMIZCC – Dịch vụ phần mềm giúp công ty nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo một cách nhanh chóng.

Cụ thể, khi dùng OMIZCC, doanh nghiệp được đem đến các lợi ích đáng kể bao gồm:

Phí cước gọi thấp

Phí cước gọi ZCC chỉ tính nếu cuộc gọi đã được thực hiện thành công. Ngoài ra, so với cách gọi sim, ZCC hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu chi phí hiệu quả.

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Tình trạng tin rác, cuộc gọi làm phiền luôn khiến chủ nhân thuê bao điện thoại cảm thấy phiền phức mỗi khi có cuộc gọi giống vậy. Nhưng đối với Zalo ZCC, tên thương hiệu của công ty sẽ hiện trên phần người gọi.

Từ đó, tạo nên độ tin tưởng cho người dùng, họ sẽ nhận biết được chủ nhân của cuộc gọi. Từ đó, họ sẽ dễ dàng ra quyết định có nên trả lời hay không.

Không những thế, ZCC còn có khả năng biết khi khách hàng đã đổi số điện thoại, cho phép sự trao đổi giữa hai phía diễn ra suôn sẻ.

Các tính năng hỗ trợ đều được tích hợp

ZCC được tích hợp nhiều tính năng, chẳng hạn như: Nhận dạng giọng nói, nhận dạng khuôn mặt… nhằm tăng khả năng nhận biết khách hàng. Bên cạnh đó, đây còn là công cụ giúp đỡ công ty thực hiện các cuộc gọi video với khách hàng,nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Kết nối với khách hàng tiềm năng

Lúc trước, các tổ chức kinh doanh chỉ được kết nối khi những khách hàng đã quan sát và theo dõi Zalo OA. Thế nhưng, hệ thống cuộc gọi Zalo tích hợp tổng đài giúp tổ chức kinh doanh có khả năng tương tác với tệp đối tượng tiềm năng, dù có thể họ chưa từng biết đến doanh nghiệp.

>> Xem thêm: OMICall ZCC – Tăng trải nghiệm điểm chạm đầu tiên với khách hàng

Tạm kết

Qua bài viết này, hi vọng bạn đọc hiểu rằng, tầm quan trọng của nâng cao trải nghiệm khách hàng. Bên cạnh đó, có sự lựa chọn dịch vụ tối ưu hiệu quả cho hoạt động này.

Mọi vấn đề thắc mắc về sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Website của chúng tôi: omizcc.com
  • Gọi ngay để được tư vấn: 0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *