Tổng Đài Ảo – Giải Pháp Hỗ Trợ Chuyển Đổi Số Cho Doanh Nghiệp

Rate this post

Chuyển đổi số có nhiệm vụ rất quan trọng đối với mọi công ty. Bởi vì nó mang đến nhiều lợi ích về doanh thu, đồng thời bắt kịp đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Ngoài những điều ấy ra, chuyển đổi số còn ẩn chứa vô vàn thách thức mà doanh nghiệp phải đối mặt khi phần mềm. Vậy những thách thức đấy là gì và đâu là giải pháp tuyệt vời nhất dành cho doanh nghiệp?

Chuyển đổi số có vai trò như thế nào với doanh nghiệp?

Tối ưu trải nghiệm người mua hàng

Người mua hàng ngày nay có nhiều sự Lựa chọn khi mua hàng, Vì vậy họ có đòi hỏi rất khắc khe trong việc chọn sản phẩm, dịch vụ. Vì vậy, doanh nghiệp cần cần có những phương án chuyển đổi số để tối ưu trải nghiệm người mua hàng, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc.

Nâng cao hiệu suất làm việc của cấp dưới

Phương án chuyển đổi số không chỉ gia tăng trải nghiệm người mua hàng mà còn gia tăng hiệu suất làm việc của cấp dưới. Bên cạnh việc mang lại đến đội ngũ app quản lý hoạt động tốt hơn, mà còn mang lại cảm xúc hiện đại, chuyên nghiệp khi làm việc. Từ đấy giúp nhân sự thực hiện công việc năng suất và gắn bó với công ty bền lâu hơn.

Tự động hóa quy trình hoạt động

Dùng chuyển đổi số làm chỉnh sửa quy trình công việc của tổ chức từ truyền thống sang điều khiển tự động. Nhờ vậy giúp công ty công việc rất nhanh, liền mạch và tiết kiệm thời gian, chi phí một cách đáng kể.

Tổng Đài Ảo – Giải Pháp Hỗ Trợ Chuyển Đổi Số Cho Doanh Nghiệp
Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Tại sao doanh nghiệp cần phải chuyển đổi số?

Mang tính tất yếu

Thị trường luôn thay đổi, khách hàng ngày càng có nhiều chọn lựa hơn. Mặc dù vậy, một yếu tố rất quan trọng chính là đối thủ cạnh tranh ngày càng mạnh, họ sở hữu nền tảng số hóa giúp hoạt động bán hàng bán chính hãng quả, nhanh chóng. Từ đó làm cho cuộc tranh đấu thương trường ngày càng khốc liệt, Vì điều đó chuyển đổi kỹ thuật số là một trong những yêu cầu tất yếu để doanh nghiệp có khả năng bứt phá và giữ chân người mua hàng.

Bắt kịp nhu cầu người mua hàng

Giải pháp chuyển đổi số là yếu tố thiết yếu trong thời đại công nghệ 4.0, đồng nghĩa với việc thị trường ngoài kia luôn luôn chỉnh sửa, phải bắt kịp mong muốn khách hàng. Nếu như doanh nghiệp hiểu rõ và có kế hoạch bền lâu sẽ hiện hữu và phát triển bền vững.

Tác động của chuyển đổi số đối với doanh nghiệp

Sự xảy ra trên điện thoại di động

Song song theo sự tăng trưởng về công nghệ, điện thoại di động (Smartphone) đã trở thành một phần bắt buộc phải làm và ngày càng được cải tiến để trở nên sáng tạo hơn. Vì vậy khách hàng sẽ mong đợi được trải nghiệm nhiều hơn trên thiết bị di động.

Ứng dụng trong doanh nghiệp

Việc phần mềm công nghệ vào quy trình thực hiện công việc Đem lại hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian. Những hoạt động như chấm công, báo cáo, nhắc lịch, quản lý tài liệu,…chỉ cần vài thực hành các bước nhỏ trên phần mềm quản lý. Nhờ vậy mà giảm tải lượng hoạt động phải thao tác thủ công, nâng cao hiệu năng vào những hoạt động sâu hơn hơn cho toàn đội ngũ.

Tổng đài ảo – phương án chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Tổng đài ảo là phương án chuyển đổi số trong việc hỗ trợ khách hàng điều khiển tự động, giảm tải hoạt động cho người làm công và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tổng đài ảo chuyển đổi số
Tổng đài ảo chuyển đổi số

Tổng Đài Ảo OMICall – giải pháp chuyển đổi số hiệu quả nhất hiện nay, giúp doanh nghiệp

  • Nghe/Gọi hàng loạt nhiều cuộc gọi ở cùng thời điểm
  • Kết hợp CRM giúp lưu giữ, quản lý nội dung khách hàng
  • Quản lý đội ngũ Sales/Telesale

Một vài ngành nghề ứng dụng tổng đài ảo

  • Nhà xe: Đặt xe, báo cáo hành trình,…
  • Du lịch: Đặt tour, booking khách sạn,…
  • Nha khoa: Tư vấn dịch vụ, nhắc lịch khám,…
  • Bất động sản: Báo giá, giải đáp thắc mắc, tư vấn,…

Lời kết

OMICall tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Tổng Đài Đa Kênh thông minh uy tín nhất trên thị trường vào thời điểm hiện tại. Đạt được sự tin tưởng từ nhiều thương hiệu lớn như: Seoul Spa, Thẩm mỹ viện Khơ Thị, Nha khoa Kim,… Chính bởi vậy chúng tôi sẽ luôn luôn phát triển app, Đem lại cho Quý khách hàng một hệ thống với nhiều tính năng vượt hơn. Hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng, hỗ trợ khách hàng hiệu quả, tối ưu khoản chi và gia tăng doanh số.

Hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi thông qua:

Website: Dịch Vụ Tổng Đài Ảo VoIP sáng tạo – OMICall

Hotline: 0899 90 98 68 – 0287 1010 898
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Sài Gòn
Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *