Dịch vụ tổng đài doanh nghiệp giá phải chăng

dịch vụ tổng đài doanh nghiệp
Rate this post

Call center được xem là cầu nối giữa công ty tới khách hàng, vì thế sử dụng dịch vụ tổng đài doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong quy trình xây dựng thương hiệu của một công ty. Mặc dù trong thời đại 4.0, tổng đài truyền thống dần trở thành vật cản trở cho nhiều doanh nghiệp vì có quá nhiều hạn chế về công năng. Thay vào đó, tổng đài ảo thông minh biến thành “cánh tay đắc lực”  cho mọi công ty vì có nhiều trợ năng trợ giúp cơ quan chuẩn hóa quy trình chăm sóc khách hàng và tăng trưởng doanh thu hàng tháng.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin về dịch vụ tổng đài và chi phí lắp đặt hệ thống. Cùng theo dõi nhé!

Dịch vụ tổng đài doanh nghiệp
Dịch vụ tổng đài doanh nghiệp

Khó khăn khi KHÔNG sử dụng giải pháp contact center cơ quan

 • Dưới đây là một vài khó khăn mà cơ quan gặp phải khi sử dụng tổng đài analog:
 • Tốn kém chi phí liên lạc nội bộ giữa các phòng ban, bộ phận;
 • Phải nhớ nhiều số của nhiều phòng ban, bộ phận khác nhau;
 • Không có sự đồng nhất trong việc giữ liên lạc giữa khách hàng và đối tác;
 • Bất cập trong cskh vì thiếu hệ thống lưu giữ thông tin khách hàng, ghi âm, chuyển cuộc gọi;
 • Phải trực contact center một chỗ;
 • Không tiếp nhận cuộc gọi đồng thời;
 • Chỉ có nhân viên kỹ thuật có chuyên môn mới sửa chữa, lắp đặt được hệ thống;
 • Khó khăn trong việc quản lý hiệu năng của nhân viên;

Giải pháp contact center cơ quan chi phí thấp

Hiểu được những hạn chế trong việc sử dụng tổng đài analog, OMICall ra đời để giải quyết những khó khan trên.

Dịch vụ call center doanh nghiệp OMICall là giải pháp nghe – thoại sử dụng công nghệ VoIP trên nền tảng đám mây nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng và tối thiểu chi phí sử dụng. Không những thế, OMICall còn tích hợp CRM giúp cho việc chốt đơn hàng dễ dàng hơn.

Giao tiếp đa kênh với khách hàng

Để tránh tình trạng khách hàng phải trình bày một vấn đề nhiều lần, dịch vụ của OMICall đã liên kết các kênh xã hội, kênh tương tác giúp cho doanh nghiệp thống nhất các kênh và nắm được vấn đề của khách hàng nhanh nhất dù mới hay cũ.

Hơn nữa, OMI Live Talk tích hợp 3 tính năng Nghe – Gọi – Video Call giúp khách hàng không chỉ nghe giới thiệu sản phẩm qua cuộc gọi thoại, mà còn trải nghiệm sản phẩm một cách trực quan nhất thông qua Video Call.

Phần mềm tổng đài cơ quan tích hợp CRM

Việc lưu giữ thông tin khách hàng trở nên dễ dàng hơn khi OMICall được tích hợp CRM. Không những thế, quy trình chăm sóc khách hang được tự động hóa, nhân viên trở nên chuyên nghiệp hơn khi theo dõi được hành trình của khách hàng mà không phải ghi chép thủ công nữa.

Tính năng AI

Đây là công năng nổi bật của OMICall giúp công ty chuyển văn bản thành giọng nói và biến giọng nói thành văn bản.  Ngoài ra, hệ thống còn chấm điểm theo giọng nói, cảm xúc và chất lượng cuộc gọi (độ nhiễu, độ ồn,…). Đây cũng là tính năng giám sát chất lượng cuộc gọi hiệu quả nhất trên thị trường hiện tại.

Chức năng AI được đội ngũ OMICall nghiên cứu liên lục và phát triển nhằm giải đáp các vấn đề chăm sóc khách hàng và quản lý hiệu năng làm việc, vì thế mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Tính năng AI của tổng đài OMICall
Tính năng AI của tổng đài OMICall

Quản lý hiệu suất nhân viên

Đối với tổng đài analog, doanh nghiệp sẽ bị trắc trở trong việc đánh giá nhân viên. Hầu hết là do số liệu đo lường hiệu suất chỉ mang tính chất tương đối và độ chính xác không cao. Vì vậy tổng đài VoIP thông minh ra đời đã xử lý được vấn đề trên, như là: Ghi âm, chấm điểm cuộc gọi, phiếu nhắc nhở và theo dõi quá trình xử lý công việc, thống kê và báo cáo theo real-time,..

Chi phí giải pháp tổng đài công ty OMICall

Sau khi điểm qua những công năng ưu việt của tổng đài đa kênh OMICall, chắc chắn nhiều doanh nghiệp sẽ nghĩ chi phí sẽ rất cao. Tuy nhiên chi phí để sở hữu hệ thống này cực kỳ hợp lý, tiết kiệm tối đa chi phí cài đặt và dễ dàng sử dụng.

Chính sách giá giải pháp tổng đài OMICall được phân ra nhiều gói, nhằm đáp ứng nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Cụ thể như sau:

Tạm kết

Sau bài viết này nếu doanh nghiệp có dự định lắp đặt contact center cho văn phòng thì đừng chần chừ nữa. OMICall luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đang có nhu cầu sở hữu một hệ thống phần mềm contact center doanh nghiệp chuyên nghiệp. Với mức giá hợp lý cho từng quy mô kinh doanh, chúng tôi tin chắc rằng đây là giải pháp tốt nhất cho mọi doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tổng đài thông minh đa kênh OMICall, vui lòng liên hệ qua:

 • Website: Dịch Vụ Tổng Đài Ảo VoIP Thông Minh – OMICall
 • Hotline: 0899 90 98 68 –  0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *