7 Lý Do Doanh Nghiệp Nên Dùng Tổng Đài Điện Thoại

Rate this post

Không như tổng đài truyền thống đòi hỏi đầu tư khoản chi lắp đặt lớn cũng giống như bảo trì và huấn luyện liên tục, tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp là phương án giúp nhiều công ty khắc phục các vấn đề trên. Vậy tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp có những tính năng ưu việt gì, hãy cùng xem qua bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé!

Ưu điểm của hệ thống tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp

Tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp tạo điều kiện cho các doanh nghiệp không phải tốn nhiều chi phí để thiết lập hệ thống. Nhà phân phối sẽ thực hiện hết mọi thứ từ cập nhật hệ thống, nâng cấp định kỳ đến bảo trì để chắc chắn rằng vẫn chưa có sự gián đoạn cho doanh nghiệp. Nếu có sự cố về lỗi đường truyền bạn có thể được hỗ trợ mà không cần tốn phí. Ngoài những điều ấy ra Bạn có thể sử dụng công nghệ điện toán đám mây của tổng đài điện thoại cho công ty cung cấp đạt kết quả tốt dịch vụ điện thoại cho hàng trăm hàng nghìn người mua hàng cùng một lúc và lưu trữ hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn nội dung người mua hàng một cách dễ dàng.

7 Lý Do Doanh Nghiệp Nên Dùng Tổng Đài Điện Thoại

Thiết lập rất nhanh và chi phí rẻ

Nếu bạn đang dùng giải pháp truyền thống, bạn có thể phải trả một khoản chi cao hơn cho việc trang thiết bị phần cứng lưu giữ, thiết lập và bảo trì bộ máy tốn kém. Với giải pháp tổng đài điện thoại sáng tạo các vấn đề trên đều được phía nhà phân phối trang bị cho công ty của chúng ta. Công ty chỉ cần cung cấp kịch bản của tổng đài theo đúng ý của mình muốn của mình.

Cài đặt nhanh chóng
Cài đặt nhanh chóng

Mở rộng linh hoạt

Tổng đài điện thoại thông minh giúp công ty có khả năng mở rộng máy nhánh. Dễ dàng cài đặt thêm agent khi công ty mở rộng thêm chi nhánh, văn phòng. Việc đầu tư cũng rất đơn giản, chỉ việc Thông báo mở rộng với đơn vị cung cấp và trang bị thêm những thiết bị nghe gọi, hạ tầng mạng là đã có khả năng sử dụng các quy trình.

Tích hợp đơn giản

Tổng đài điện thoại cung cấp phương án viễn thông dựa trên internet. Dễ dàng kết hợp dữ liệu từ bảng điều khiển trong nền tảng vào các giải pháp của bên thứ ba. Như CRM, ứng dụng kinh doanh, app kế toán,…

Nhiều chức năng hỗ trợ

Tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp mang lại thêm thành quả và một vài tính năng bổ sung như: hàng đợi cho cuộc gọi, IVR, báo cáo, tính năng quản lý trong cuộc gọi… có khả năng Đem lại trải nghiệm và phục vụ dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp.

Tính năng đa dạng
Tính năng đa dạng

Thân thiện di động

Tại thời điểm này, khi tất cả mọi thứ đang dần chuyển qua điện thoại di động, quan trọng nhất là smartphone. Vì lẽ đó, nhiều nhà phân phối có ứng dụng điện thoại thông minh cho cả iOS và Android đều cho phép những chức năng của tổng đài đám mây. Ngay cả trên smartphone sáng tạo có số riêng. Tương thích với mọi thiết bị di động

Nhiều app di động cho phép người tham gia có quyền truy cập vào bộ tính năng đầy đủ từ điện thoại di động của họ. Đây chính là một cách hoàn hảo để những người tham dự cảm nhận thấy được chuẩn bị đầy đủ. Ngay cả khi họ vẫn chưa có máy tính. Vì bộ máy hoạt động dựa trên nền tảng của internet. Người tham dự cũng có thể trải nghiệm mạng di động, wifi,… xung quanh mình để tham dự các cuộc họp và cuộc gọi.

Thời gian hoạt động liên tục

Với nhiều máy chủ được phân bố rộng lớn, tỷ lệ ngừng công việc giảm đáng kể. Việc này đáng chú ý hữu ích khi thiên tai. Hoặc các loại sự kiện khác xuất hiện tại một nơi máy chủ. Phần mềm từ nhà cung cấp sẽ tự động định tuyến các cuộc gọi đến một máy chủ khác để không bỏ lỡ cuộc gọi. Hoặc những yếu tố làm ngừng bộ máy.

Không cần phần cứng vật lý phức tạp

Nếu như bạn tạo ra tổng đài truyền thống, thì bạn sẽ cần phải mua hoặc thuê các tủ tổng đài có cấu trúc máy chủ mà bạn sẽ cần để thực hiện các cuộc gọi dựa trên mạng. Tổng đài điện thoại thông minh thì không cần trang bị bước này. Mà thay bằng việc hệ thống máy chủ được phân tán ở một vài vị trí địa lý và được quản lý bởi các nhà cung cấp dịch vụ.

Nhà quản lý phân phối tổng đài điện thoại cho công ty uy tín

Phần mềm tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp là một dịch vụ được nhiều công ty lựa chọn hiện nay. Bộ máy phục vụ nhu cầu CSKH, quản lý hoạt động, bồi dưỡng sự tin tưởng và thương hiệu một cách hiệu quả. Bạn không thể làm ngơ OMICall bộ máy tổng đài điện thoại cho công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ. Đặc biệt là tổng đài CSKH mới mẻ. Chúng tôi luôn mang lại cho người mua hàng, dịch vụ sự hài lòng tuyệt đối.

Lời kết

Trên đây là những nguyên nhân nên chọn tổng đài điện thoại cho công ty giúp bạn xây dựng một bộ máy chuyên nghiệp, tiện nghi và tiết kiệm chi phí hơn. Kỳ vọng những chia sẻ từ bài viết có thể tốt cho bạn.

Nếu như bạn có nhu cầu đăng ký dùng dịch vụ tổng đài của OMICall. Chúng ta có thể tới trực tiếp trụ sở trên toàn quốc để được tư vấn, hỗ trợ.

Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Sài Thành
Chi Nhánh Hà Nội: Toà nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy
Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *